Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

hungdungtm

409  Lượt Xem

cty hưngdungtm chuyên nghành kinh doanh và dịch vụ

1. Giới thiệu về Vinet.JSC
 
Vinet.JSC được thành lập vào năm 2009 bởi một đội ngũ kỹ sư phần mềm tài năng và nhiệt huyết. Nắm bắt tốt khuynh hướng phát triển của công nghệ thông tin trong đời sống xã hội, cùng với khả năng làm chủ công nghệ hiện đại, công ty phát triển và cung cấp các giải pháp cũng như các dịch vụ trực tuyến, thương mại điện tử và ứng dụng trên điện thoại di động chất lượng cao với chi phí phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước. Với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, Vinet.JSC đang từng bước trở thành một trong những công ty phần mềm thành công tại Việt Nam.
 
2. Tầm nhìn của Vinet.JSC
Vinet.JSC tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng. Khởi nghiệp – đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp.
 
3. Sứ mệnh của Vinet.jsc
Luôn đón đầu các công nghệ trực tuyến tiên tiến của thế giới và lấy công nghệ làm giá trị cốt lõi của sản phẩm. Nuôi dưỡng, phát triển và trân trọng những nhân viên viên tài năng, nhiệt huyết. Đem đến những tiện ích tốt nhất liên quan đến mạng trực tuyến cho cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam. Dịch vụ phát triển công nghệ mạng trực tuyến toàn diện cho các khách hàng tổ chức. Liên kết phát triển với các đối tác chiến lược.
 
Công ty cổ phần Vinet
Tầng 2 số nhà 81 Chùa Láng Đống Đa Hà nội
Website: www.vinet.vn
Email: contact@vinet.vn
Điện thoại :(84)422427586
Mobile: (84)912.727.381
www.citynet.vn , www.kiot.vn , www.anet.vn , www.gocom.vn

 


Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?